Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Chủ tịch Tập đoàn AsiaInvest tham gia Hội đồng cố vấn của Liên minh Kinh doanh Trung quốc-ASEAN (17/6/2020)
Ông Nguyễn Ngọc Bách - Chủ tịch Tập đoàn AsiaInvest, đã nhận thư bổ nhiệm vào ngày 17/10/2019.

Tại Hội nghị RHT Asean Summit 2019 tổ chức ngày 17/10/2019 tại Singapore, ông Nguyễn Ngọc Bách - Chủ tịch Tập đoàn AsiaInvest, đã nhận thư bổ nhiệm tham gia Hội đồng cố vấn của Liên minh Kinh doanh Trung Quốc - Asean (China-ASEAN Business Alliance - CABA). CABA là sáng kiến của Singapore nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác kinh doanh cho Cộng động Kinh doanh ASEAN (ASEAN Business Community - ABC).

 

Edwin Tong

Ông Edwin Tong - Bộ trưởng cao cấp của Singapore trao Thư bổ nhiệm cho ông Nguyễn Ngọc Bách.

 

Tại cuộc họp Hội đồng cố vấn của CABA trong khuôn khổ Hội nghị RHT Asean Summit 2019, ông Bách đã chia sẻ về các hoạt động của Hội các Nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) và các đơn vị thành viên trực thuộc Hội. Trong thời gian tới, kết nối giữa CABA và VACD sẽ tạo thêm các cơ hội mở rộng hợp tác kinh doanh giữa các Hội viên của VACD nói riêng và Doanh nghiệp Việt nam nói chung với các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư quốc tế thông qua các chương trình, hoạt động của CABA.

 

ASEAN summit 1
ASEAN summit 2
Một số hình ảnh từ sự kiện RHT ASEAN Summit 2019

Thông tin về CABA (https://www.caba.org.sg): Đây là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận có trụ sở chính tại Singapore, với nhiệm vụ thúc đẩy mạnh mẽ hơn sự kết nối và hợp tác giữa các doanh nghiệp ASEAN và Trung Quốc. Tổ chức này tạo điều kiện cho các hoạt động thương mại, đầu tư, kinh doanh và kết nối giữa con người để nâng tầm ACFTA. CABA đóng vai trò là nền tảng xuyên khu vực để thúc đẩy việc kinh doanh và hợp tác trong bối cảnh Trung Quốc và ASEAN đang là đối tác thương mại hàng đầu của nhau. 

 

(Theo AsiaInvest)

 

  Trang chủ       
Các tin khác