Vietnamese    English   Japanese  
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Phân phối Bất động sản cho người nước ngoài: “Thị trường tiềm năng nhưng vẫn còn bỏ ngỏ” (13/6/2016)
Luật nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ 01/07/2015 mở ra cơ hội lớn cho các tổ chức, cá nhân người nước ngoài sở hữu các sản phẩm Bất động sản(“ BĐS”) tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các Chủ đầu tư quảng bá thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm của mình ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Luật nhà ở sửa đổi và có hiệu lực từ ngày 01/07/2015 quy định: các tổ chức, cá nhân người nước ngoài; doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài; cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam được mua, thuê mua, nhận tặng/cho, nhận thừa kế và sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Quy định mới này không chỉ nhận được sự quan tâm lớn từ người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam mà cả từ các nhà đầu tư cá nhân Quốc tế. Các chuyên gia kinh tế và doanh nghiệp bất động sản đều cho rằng đây sẽ là động lực cho thị trường trong tương lai, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh cũng như tạo ra một môi trường cạnh tranh minh bạch và lành mạnh hơn.

Người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Châu Á( AsiaReal), thành viên Tập đoàn AsiaInvest, cho biết: hiện nay, Doanh nghiệp này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách nước ngoài trong việc mua nhà ở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, họ cũng rất quan tâm tới các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,... Nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao này, AsiaReal đã thành lập Bộ phận chuyên trách phát triển mảng phân phối BĐS cho khách nước ngoài, đồng thời xúc tiến phát triển mạng lưới đối tác Quốc tế, hỗ trợ các Chủ đầu tư phân phối các sản phẩm BĐS đến thị trường các nước tại Khu vực Châu Á và Australia.

AsiaReal và SLP International chia sẻ kinh nghiệm với các Chủ đầu tư về hoạt động tiếp thị& phân phối BĐS cho người nước ngoài

Tận dụng lợi thế về mạng lưới đối tác rộng với các doanh nghiệp và các nhà đầu tư Quốc tế của Tập đoàn AsiaInvest, AsiaReal đang khẳng định vị thế tiên phong trong hỗ trợ người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam cũng như kết nối với nhiều tổ chức Bất động sản Quốc tế nhằm thu hút các nhà đầu tư tham gia vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là sự hợp tác với SLP International có trụ sở chính tại Singapore. SLP International với mạng lưới đại lý lớn tại Châu Á và Australia hiện được đánh giá cao trên thị trường BĐS Khu vực với trên nhiều giải thưởng uy tín khác nhau và đặc biệt là giải thưởng Asia Pacific Property Awards. Với sự hợp tác này, 2 bên cam kết phối hợp tổ chức các hoạt động tiếp thị và phân phối các sản phẩm dự án Bất động sản Việt Nam đến các nhà đầu tư Quốc tế cũng như phối hợp, hỗ trợ các chủ đầu tư quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình hiệu quả nhất tới các thị trường bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay, AsiaReal đang cùng các đối tác phối hợp triển khai hỗ trợ các Chủ đầu tư lớn tại Việt Nam giới thiệu với các nhà đầu tư Quốc tế nhiều dự án lớn. như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, Movenpick, Royal Marina Center,…

Việc AsiaReal hợp tác với các tổ chức Quốc tế mở ra cơ hội đầu tư mới tại Việt Nam cho các nhà đầu tư nước ngoài, thu hút nguồn tiền nước ngoài cũng như góp phần hỗ trợ cho thị trường Bất động sản Việt nam bước sang một giai đoạn phát triển mới bền vững hơn.

Nguồn: AsiaInvest

  Trang chủ       
Các tin khác