Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
  Hội nghị thường niên Gặp mặt hội viên toàn quốc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam 2019
Ngày 27/7/2019, tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam (VNREA) năm 2019. Đại diện cho Tập đoàn AsiaInvest, ông Nguyễn Ngọc Bách – Chủ tịch Tập đoàn đồng thời là Ủy viên Ban chấp hành VNREA, Phó chủ tịch HNREA đã tham gia các hoạt động của Hội nghị.
  Hội VACD tổ chức thành công Đại hội toàn thể lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2023
Sau 12 năm, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) với nhiều nỗ lực đã góp phần vào sự nghiệp xây dựng một nền quản trị tốt hơn cho đất nước.
  VACD tổ chức sự kiện kết nối doanh nghiệp Việt Nam với Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Singapore
Mới đây vào ngày 13-16/5/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) đã vinh dự được tiếp đón đoàn doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Singapore (ASME) đến tham dự sự kiện kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Singapore do đơn vị ủy quyền của VACD là Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn Chuyển giao Công nghệ và Đầu tư (Concetti) phối hợp với Công ty TNHH Ollohub Singapore tổ chức thực hiện
  Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Moolahsense Xinh-Ga-Po và tập đoàn AsiaInvest
[Thành phố Hồ Chí Minh, 15/11/2018] Trong khuôn khổ Hội nghị CFO Thế giới lần thứ 48 Tập đoàn AsiaInvest và MoolahSense đã ký Thỏa thuận hợp tác để phát triển Nền tảng cho vay kỹ thuật số hỗ trợ các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam. Thỏa thuận này xác lập lộ trình cho việc thành lập Liên doanh giữa AsiaInvest và MoolahSense nhằm kết nối thế mạnh của mỗi bên trong việc cung cấp các giải pháp tài chính ứng dụng công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu vốn cho các SME của Việt nam.
  Doanh nghiệp chỉ cần “kích chuột” có thể vay được vốn ngay
Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn AsiaInvest và MoolahSense, hướng tới mục tiêu đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay vốn (trực tuyến) của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
  Khai mạc hội nghị CFO thế giới lần đầu tổ chức tại Việt Nam
Sáng ngày 15/11, Hội nghị CFO thế giới lần thứ 48 chính thức được khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề chính “Chuyển đổi Tài chính trong Kỷ nguyên số”. Đây là lần đầu tiên hội nghị các giám đốc tài chính (CFO) quốc tế diễn ra ở Việt Nam.
  Hội nghị CFO Thế giới lần thứ 48 : Giám đốc tài chính trong kỷ nguyên số
Theo Chủ tịch Hiệp hội Quốc tế các Nhà quản trị tài chính cấp cao (IAFEI) Fausto Cosi, nếu chỉ biết cố chấp với những quy tắc đã lỗi thời hoặc giữ mãi cái nhìn tiêu cực về công nghệ, các giám đốc tài chính và doanh nghiệp sẽ khó có thể theo kịp được xu thế mới đang không ngừng thay đổi.
  Tập đoàn AsiaInvest bắt tay BluWebMedia Inc. cung cấp giải pháp Digital Internet Marketing (“DIM”) đến các Chủ đầu tư và Đơn vị phân phối BĐS tại Việt Nam.
Ngày 16/08/2018, tại Singapore, Tập đoàn AsiaInvest đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty truyền thông BluWebMedia Inc. chính thức phối hợp cung cấp các giải pháp DIM tiên tiến của BluWebMedia tại thị trường Việt Nam. BluWebMedia hiện sở hữu hệ thống DIM hoàn chỉnh được xây dựng chuyên biệt cho lĩnh vực Bất động sản mang tên “SmartRealtors” cùng 2 cổng thông tin bất động sản lớn tại Đông Nam Á là www.propertypages.com.my và www.propertypages.com.sg.