Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam năm 2017 (3/5/2017)
Ngày 01/4, tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã diễn ra Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam (VNREA) năm 2017.

Ngày 01/4, tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã diễn ra Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam (VNREA) năm 2017.
Đến hẹn lại lên, Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam năm 2017 được tổ chức tại FLC Quy Nhơn (Bình Định) với khoảng 500 hội viên từ mọi miền đất nước cùng với đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước, lãnh đạo tỉnh Bình Định và các chuyên gia BĐS, kinh tế - tài chính. Trước đó, vào năm 2011, Hội nghị được tổ chức lần đầu tiên tại Cát Bà (Hải Phòng), sau đó diễn ra liên tục hàng năm tại các địa phương như Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Đà Lạt….
 
Bên cạnh Hội nghị chính thức, chương trình còn có cuộc họp toàn thể của Ban Chấp hành VNREA để thông qua kế hoạch hoạt động của Hiệp hội trong năm 2017, các Quy chế hoạt động của VNREA và Lễ Ký kết hợp tác giữa Hiệp hội BĐS Việt Nam với Hiệp hội BĐS Campuchia.
 
hhbds1
 
Hội nghị toàn thể Ban chấp hành VNREA
Hoi dong  
Đại biểu tham dự Hội nghị Hội nghị toàn thể Ban chấp hành VNREA, ông Nguyễn Ngọc Bách – Chủ tịch AsiaInvest Group (thứ 2 từ trái sang).
Hội nghị không chỉ là cầu nối giao lưu giữa các thành viên VNREA, mà còn là cơ hội tốt để các thành viên gặp gỡ các cán bộ quản lý Nhà nước trong lĩnh vực BĐS, các chuyên gia đầu ngành, từ đó hội viên có thể nắm thêm thông tin, gắn kết quan hệ, đồng thời nắm được tình hình hoạt động cũng như định hướng hoạt động của Hiệp hội, của thị trường BĐS.
 
Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp để các hội viên tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, kết nối với nhau để trao đổi kinh nghiệm trong việc đầu tư kinh doanh BĐS, cùng nhau trao đổi, chia sẻ khó khăn – thuận lợi và các cơ hội hợp tác.
vnrea2
Toàn cảnh Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam năm 2017

Với ý nghĩa là cuộc gặp mặt đầu tiên sau Đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV, Hội nghị gặp mặt hội viên năm 2017 còn mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là dịp để Hiệp hội nhìn lại và đánh giá những hoạt động đã làm được từ khi bắt đầu nhiệm kỳ mới; đồng thời, sẽ là cơ hội để Ban Chấp hành Hiệp hội đề ra những phương hướng, giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của các hội viên và góp phần xây dựng, thúc đẩy thị trường BĐS Việt Nam phát triển lành mạnh, bền vững.

hhbds3
Chủ tịch VNREA Nguyễn Trần Nam (đứng thứ 3 từ trái sang) và các đại biểu nâng ly mừng thành công của Hội nghị
Đại diện cho Tập đoàn AsiaInvest, ông Nguyễn Ngọc Bách – Chủ tịch Tập đoàn đồng thời là Ủy viên Ban chấp hành VNREA, Phó chủ tịch HNREA đã tham gia các hoạt động của Hội nghị. 
                                                                                                                           (Theo AsiaInvest)
 
 
  Trang chủ       
Các tin khác