Vietnamese    English   Japanese  
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Tập đoàn AsiaInvest ký thỏa thuận hợp tác song phương với SLP International (24/12/2014)
Ngày 01/10/2014, tại trụ sở SLP International – Singapore, đại diện Tập đoàn AsiaInvest và SLP International (www. slpintl.com.sg) đã ký thỏa thuận hợp tác song phương.

Qua đó, AsiaInvest và SLP International cam kết sẽ cùng phối hợp hỗ trợ cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân từ Singapore và các nước trong khu vực thuộc mạng lưới đối tác, khách hàng của SLP International tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bất động sản Việt Nam. SLP International sẽ phối hợp với AsiaInvest tổ chức hoạt động tiếp thị và phân phối các sản phẩm từ các dự án bất động sản tại Việt Nam đến nhà đầu tư trong khu vực Châu Á theo quy định của Luật nhà ở mới được Quốc hội thông qua. 


Được thành lập vào năm 2001, SLP International khởi đầu với dịch vụ chính là cung cấp giải pháp về Marketing bất động sản chuyên biệt với 10 nhân viên. Trong năm đó, Singapore đang trong giai đoạn suy thoái kinh tế, SLP International  đã trở thành một trong những tổ chức bất động sản hàng đầu trong việc tiếp thị bất động sản ở Singapore, là kênh phân phối uy tín cho các Chủ đầu tư. Đến nay, công ty đã phát triển nhanh chóng với đội ngũ 1,000 đại lý bất động sản với mạng lưới văn phòng quốc tế tại Jakarta (Indonesia), Thượng Hải (Trung quốc), Sydney (Úc) và Hồng Kông. SLP International được đánh giá cao trên thị trường Singapore và Châu Á với trên 50 giải thưởng khác nhau và đặc biệt là giải thưởng Asia Pacific Property Awards; SLP International được vinh danh là tổ chức đóng góp nhiều vào thành công trong sự nghiệp phát triển kinh tế của Singapore. SLP International hiện là thành viên chủ chốt của Liên minh bất động sản lớn nhất Singapore “Project Alliance Group” (PAG) với 6,000 đại lý.

Việc Tập đoàn AsiaInvest hợp tác với SLP International mở ra cơ hội tại Việt Nam cho các nhà  đầu tư nước ngoài, góp phần hỗ trợ cho thị trường bất động sản Việt Nam bước sang một giai đoạn phát triển mới. Đây cũng là bước tiến quan trọng giúp AsiaInvest tiếp tục tiến trình chuyên nghiệp hóa hoạt động của Sàn giao dịch bất động sản Châu Á (AsiaReal) với nhiều dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Trang chủ       
Các tin khác